Top 5 cách tạo kiểu độc đáo với tóc ngắn

1. Tóc búi củ tỏi

Top 5 cách tạo kiểu độc đáo với tóc ngắn-1

Có lẽ nhiều cô nàng tóc ngắn nuối tiếc lắm khi nhìn những mái tóc búi củ tỏi gọn gàng và nghĩ rằng đó là kiểu tóc dành riêng cho những ai tóc dài. Quan niệm này hoàn toàn sai rồi nhé, đúng là tóc ngắn khó khăn trong việc buộc hết các sợi tóc lên cùng một lúc nhưng bạn có thể nhanh trí biến tấu với tóc búi nửa đầu vừa cá tính, lại ấn tượng.

2. Tóc buộc nửa đầu thấp

Top 5 cách tạo kiểu độc đáo với tóc ngắn-2

Phải khẳng định rằng, tóc buộc thấp chỉ đẹp khi là tóc ngắn. Kiểu tóc này có hai ưu điểm lớn là vừa nhanh gọn lại rất cá tính và chất lừ nhé. Với kiểu tóc này, nàng có thể buộc khi ở nhà nội trợ cuối tuần ra lò vài món ngon hay khi đi làm rất gọn gàng năng động hay khi đi chơi rất mát mẻ và phong cách.

Top 5 cách tạo kiểu độc đáo với tóc ngắn-3

Với bạn nào thích sự tiện lợi, không cầu kỳ thì có thể thử nghiệm kiểu tóc hay này

3. Tóc tết hai bên từ đỉnh đầu

Top 5 cách tạo kiểu độc đáo với tóc ngắn-4

Tết sát từ đỉnh đầu xuống tận ngọn cũng đang là kiểu tóc siêu dễ thương đối với tóc ngắn. Bạn chỉ cần lấy tóc nửa bên trên, lấy cao thì càng đẹp, búi lỏng và cố định bằng dây chun là đẹp tự nhiên rồi. Ngắm khuôn mặt nàng khi diện kiểu tóc này và đang mải mê hăng say với công việc thì quá đẹp, đảm bảo chàng phải thẫn thờ và cứ muốn ngắm mãi thôi.

4. Tóc ngắn tự nhiên

Top 5 cách tạo kiểu độc đáo với tóc ngắn-5

Đôi khi tóc ngắn đẹp nhất lại chính là kiểu tóc tự nhiên và không làm gì cả. Một vài năm trở lại đây tóc bob liên tục dẫn đầu các hot trend tóc và phần lớn chính là do công lao của kiểu tóc bob cơ bản. Kiểu tóc bob tự nhiên trong nhiều năm nay chưa bao giờ lỗi mốt

5. Dùng phụ kiện

Top 5 cách tạo kiểu độc đáo với tóc ngắn-6

Đơn giản nhất và rất đẹp đó là dùng phụ kiện kẹp tóc, nơ, băng đô, ….cho tóc ngắn. Kẹp Hàn Quốc thiết kế đơn giản nhưng lên tóc sang và đẹp với các hình như mặt trăng, ngôi sao, nguyệt quá, chiếc lá đơn giản mà rất xinh yêu.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.