MỖI NGÀY NÊN ĂN LOẠI CỦ NÀY 1 LẦN, VÌ NÓ KHIẾN UNG THƯ TỰ CHẾT ĐI

Các nhà khoa học khẳng định rằng khoai lang tím rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2. Hơn thế nữa, nó không gây ra một tác dụng nào trong quá trình sử dụng..
Theo tờ People.com đưa tin, các nhà khoa học thuộc Sở nghiên cứu phòng ngừa ung thư Nhật Bản tiến hành điều tra thói quen ăn uống của 26.000 người và đã lập ra 1 danh sách 20 loại rau củ có hiệu quả ức chế tế bào ung thư tốt nhất..
Đứng đầu trong số đó chính là khoai lang, một loại củ có rất nhiều ở Việt Nam..
Trong một nghiên cứu mới đây nhất đăng trên Tạp chí Sinh hóa dinh dưỡng (Journal of Nutritional Biochemistry) của các nhà khoa học người
Mỹ cũng chứng minh rằng khoai lang khá hữu hiệu trong việc phòng ngừa các bệnh ung thư ở cấp độ 1 và 2.
Loại khoai lang được đề cập đến trong nghiên cứu này chính là khoai lang tím – loại khoai lang có sắc tố màu tím từ vỏ đến ruột, khi ăn có phần ngon ngọt hơn so với khoai lang thông thường.

ảnh minh họa

Theo các nhà khoa học Mỹ, sử dụng khoai lang tím hàng ngày không những có thể tiêu diệt mà còn ngăn chặn được sự lây lan của tế bào ung thư.
Để rút ra được kết luận này, các nhà khoa học đã tiến hành kết hợp các chiết xuất lấy từ của khoai lang tím nước chính lên các tế bào ung thư và thấy rằng các tế bào ung thư bị ức chế phát triển.
Khi tiến hành cho chuột bị ung thư ăn khoai lang chín, họ cũng thu được những kết quả rất khả quan.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.